Sunshine Group là chủ đầu tư như thế nào trên thị trường bất động sản ?

Trong thời gian vừa qua giới truyền tin thì thầm với nhau về việc chủ đầu tư Sunshine Group Nam Tiến vào Sài Gòn. Không chỉ đơn giản là đầu tư vài dự án đơn lẻ trên thị trường phía Nam . Ông lớn này sẽ cho ra mắt dự án “ Sunshine City Sài Gòn “ với quy mô cực lớn, nằm ngay vị trí đắt đỏ nhất tại trung tâm quận 7, Tp.HCM.

Tập đoàn Sunshine Group được thành lập vào 10/2016 do ông Đỗ Anh Tuấn đảm nhiệm chủ tịch hội đồng quản trị. Đây là tập đoàn được cấu thành từ 5 công ty dự án lớn như : Sunshine City Hà Nội, Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Riveside & Sunshine Center.

chủ đầu tư sunshine group
chủ đầu tư sunshine group

Kể từ lúc mới sáng lập và phát triển cho đến nay Sunshine Group đã trở thành 1 cái tên được nhắc đến thường xuyên trên thị trường bất động sản phía bắc. Ngoài kinh doanh trên thị trường BĐS thì tập đoàn này còn rất nổi tiếng trên lĩnh vực công nghệ và kiến trúc. Đây cũng là một ông lớn trong ngành công nghệ với nhiều sản phẩm đỉnh cao phục vụ cuộc sống hiện đại của cư dân.

Từ cuối năm 2016 cho đến năm 2018 chủ đầu tư Sunshine Group đã đạt được nhiều thành công vượt bậc thông qua các dự án đình đám như :

+ Dự án Sunshine City Hà Nội : có vị trí tại KĐT Nam Thăng Long – Hà Nội

+ Dự án Sunshine Riveside : có vị trí tại Nhật Tân – Tây Hồ

+ Căn hộ Sunshine Palace : vị trí tại Hoàng Mai

+ Căn hộ Sunshine Garden : tại Vĩnh Tuy

+ Sunshine Marina : Nha Trang

+…

Sunshine Group là chủ đầu tư cực kỳ tỉ mỉ từng chi tiết cho tất cả dự án. Hầu hết mọi dự án của ông lớn này đều được đông đảo khách hàng quan tâm cùng những chính sách bán hàng hợp lý, pháp lý rõ ràng minh bạch. Có thể nói chủ đầu tư này đã tạo dựng được sự uy tín vững vàng đến với cư dân trên thị trường bất động sản.

Trong những năm qua Sunshine Group đã tạo dựng được danh tiếng cùng sự uy tín cực cao trên thị trường. Từ giai đoạn cuối 2016 – 2018 chủ đầu tư này đã nhận được 4 danh hiệu nổi bật như :

+ Top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017

+ Top 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam 2017

+ Dự án Sunshine City Hà Nội đạt danh hiệu “ Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam

+ Dự án Sunshine Marina Nha Trang đạt danh hiệu “ Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam

Với những thành công vượt bật chủ đầu tư Sunshine Group đã đặt mục tiêu cao hơn chính là chinh phục thị trường bất động sản Việt Nam chứ không chỉ đơn giản là chinh phục thị trường phía Bắc. Vì vậy ông lớn này đã ra quyết định Nam Tiến vào đầu tư bất động sản tại khu vực phía Nam Sài Gòn.

logo chủ đầu tư
logo chủ đầu tư

Chủ đầu tư Sunshine Group sẽ khuấy động thị trường phía Nam

Để trở thành tập đoàn tài chính kinh tế – tài chính hàng đầu tại Việt Nam đòi hỏi Sunshine Group phải đẩy mạnh đầu tư sang thị trường phía Nam. Vì thế vào cuối năm 2018 chủ đầu tư này đã đưa ra quyết định Nam Tiến sang thị trường bất động sản Nam Sài Gòn.

Không chỉ đơn giản là đầu tư một vài dự án đơn lẻ, chủ đầu tư Sunshine Group quyết định sẽ tung ra thị trường 1 dự án căn hộ cao cấp hạng sang với những tiện ích đẳng cấp, cùng công nghệ đỉnh cao phục vụ cho cộng đồng cư dân tại đây.

Sunshine City Sài Gòn là dự án đầu tay của chủ đầu tư trên thị trường BĐS phía Nam. Tọa lạc tại vị trí “ lõi “ trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng , quận 7, Tp.HCM. Dự án này đã được công bố ra mắt vào đêm 14/11/2018 và nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng.

Với tiềm năng kinh tế mạnh mẽ cùng khả năng thâu tóm được quỹ đất vàng đắt đỏ nhất tại trung tâm quận 7, Tp.HCM. Sự xuất hiện của chủ đầu tư Sunshine Group cùng siêu dự án hạng sang mà ông lớn này mang lại sẽ làm dao động thị trường bất động sản phía Nam.

Sunshine City Sài Gòn quận 7 hứa hẹn sẽ là dự án xứng đáng để khách hàng quan tâm và lựa chọn đầu tư. Đây sẽ là dự án căn hộ hạng sang góp phần thay đổi diện mạo mới cho khu đô thị sầm uất Phú Mỹ Hưng .

Nguồn tin trích từ chuyên trang tin tức nhaonline.vn

 

 

 Trả lời